Biệt thự view biển tại FLC Ngọc Vừng Vân Đồn

Giá bán và chính sách bán hàng tại FLC Ngọc Vừng Vân Đồn

Trong năm 2017, dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn đã được triển khai tại 2 đảo Ngọc Vừng và Vạn Cảnh của tỉnh Quảng Ninh. Đây là dự án được tập đoàn FLC đầu tư với chi phí khoảng 2 tỷ đô la với các loại hình như khách sạn, biệt thự, condotel, biệt thự ven biển,…Vậy, với kiến trúc và nội thất được chú trọng đầu tư như vậy thì giá bán và chính sách của dự án FLC Vân Đồn như thế nào?

Phối cảnh đảo ngọc vừng nới xây dự án FLC Vân Đồn
Phối cảnh đảo ngọc vừng nới xây dự án FLC Vân Đồn

Trước khi nói đến giá bán và chính sách của dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các tiện ích, dịch vụ mà nơi này có được. Có lẽ, nếu bạn đang muốn sống tại một căn hộ đẳng cấp vượt trội tại tỉnh Quảng Ninh thì FLC Ngọc Vừng Vân Đồn chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Mỗi căn hộ đều có thiết kế rộng và thoáng mát với diện tích dao động từ 58m2 – 155m2, tương ứng mỗi căn sẽ có 1 đến 2 phòng ngủ.

Tìm hiểu về giá bán và chính sách của dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn

Đến với FLC Ngọc Vừng Vân Đồn, du khách sẽ được tận hưởng một không gian thật sự đẳng cấp. Dự án được nhà đầu tư xây dựng với kiến trúc đương đại mang phong cách châu Âu sang trọng. Toàn bộ nội thất được thiết kế hài hòa và cân đối, các hệ thống điện, nước trang bị đầy đủ.

Về hệ thống an ninh, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn được trang bị đầy đủ những điều kiện tốt nhất, có nhân viên bảo vệ 24/7 và hệ thống camera giám sát. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng cùng các tiện ích khác cũng được chú trọng phục vụ cho khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Đối với căn hộ FLC Ngọc Vừng Vân Đồn, mặc dù được thiết kế độc đáo, các trang thiết bị sang trọng mang đẳng cấp 5 sao nhưng giá bán lại khá phù hợp vì chủ đầu tư luôn tạo nhiều điều kiện nhất để khách hàng có thể sở hữu được căn hộ trong mơ của mình một cách dễ dàng.

Biệt thự view biển tại FLC Ngọc Vừng Vân Đồn
Biệt thự view biển tại FLC Ngọc Vừng Vân Đồn

Đồng thời đối với chính sách ưu đãi, khi mua căn hộ tại FLC Ngọc Vừng Vân Đồn, khách hàng còn được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận lên đến 8%/năm trong vòng 10 năm liên tiếp và tài sản sẽ được đảm bảo trong quá triình cho thuê nghỉ dưỡng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn FLC Ngọc Vừng Vân Đồn hoặc các hệ thống nghỉ dưỡng khác của tập đoàn FLC khi mua căn hộ. Đặc biệt, nếu khách hàng muốn vay vốn đầu tư sẽ được ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ trong thời gian 10 năm.

Bên cạnh một căn hộ sang trọng, đẳng cấp nhưng giá cả và chính sách của FLC Ngọc Vừng Vân Đồn luôn được chủ đầu tư tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chắc chắn dự án sẽ hút khách hơn bao giờ hết.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ DỰ ÁN FLC NGỌC VỪNG VÂN ĐỒN

Dòng mẫu thông tin chung cư

Giá bán và chính sách bán hàng tại FLC Ngọc Vừng Vân Đồn
5 (100%) 1 vote[s]