Biệt thự view biển tại FLC Ngọc Vừng Vân Đồn

Thiết kế mặt bằng căn hộ FLC Ngọc Vừng Vân Đồn

FLC Vân Đồn được đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng khi hội đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Với đặc thù là điểm đến du lịch thú vị của tỉnh Quảng Ninh, tập đoàn FLC thiết kế mặt bằng FLC Ngọc Vừng Vân Đồn hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh và tạo nên sự khác biệt mà chưa dự án nghỉ dưỡng nào tại đây có được.

Phối cảnh dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn
Phối cảnh dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn

Huyện Vân Đồn được biết đến với hơn 600 hòn đảo vừa và nhỏ cùng hàng trăm hang động đá vôi, các bãi biển đẹp mang nét hoang sơ,…chính là những lý do hấp dẫn nhiều du khách ghé thăm hàng năm. FLC Ngọc Vừng Vân Đồn thừa kế lượng khách hàng không nhỏ đến để khám phá vẻ đẹp của biển đảo nơi đây.

Tìm hiểu về thiết kế mặt bằng FLC Ngọc Vừng Vân Đồn

Dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn với sự đẳng cấp, sang trọng đến từ thương hiệu đã tạo nên sự khác biệt. Nơi đây ẩn chứa tiềm năng hơn hẳn những dự án khác và chủ đầu tư có quyền kỳ vọng vào công suất hoạt động của phòng có thể lấp đầy toàn bộ. FLC Ngọc Vừng Vân Đồn mang giá trị của con người lên một tầm cao mới với những thiết kế mặt bằng, các tiện ích cùng những dịch vụ chăm sóc mang đẳng cấp 5 sao.

Biệt thự view biển tại FLC Ngọc Vừng Vân Đồn
Biệt thự view biển tại FLC Ngọc Vừng Vân Đồn

Tập đoàn FLC với nhiều kinh nghiệm từ những dự án trước đó đã thật sự tạo nên uy tín trên thị trường bất động sản. Qua đó, thiết kế mặt bằng FLC Ngọc Vừng Vân Đồn được đánh giá cao lại càng thu hút nhiều nhà đầu tư. Ngoài ra, các chính sách và cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê mang đến lợi nhuận vượt trội có thể sẽ khiến khách hàng muốn đầu tư vào dự án hơn.

Cũng giống như những dự án được FLC triển khai trước đây, nhà đầu tư không cần phải lo lắng tìm kiếm khách hàng mà chỉ cần tin tưởng vào nguồn lợi bền vững thu được mỗi tháng. Còn những công việc như vận hành, bảo trì đã có chủ đầu tư quản lý. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư còn có được quyền sở hữu lâu dài với các căn biệt thự tại FLC Ngọc Vừng Vân Đồn và chuỗi những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí sang trọng, mang đẳng cấp vượt trội từ chủ đầu tư.

Chưa kể đến thiết kế mặt bằng FLC Ngọc Vừng Vân Đồn, các tiện ích, nội thất hay cảnh quan thiên nhiên sẽ là những yếu tố thu hút du khách đến tham quan. Vì thế, khi quyết định đầu tư vào dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn bởi đây là một kênh sinh lời vượt trội góp phần làm thay đổi diện mạo du lịch tại đảo và mang đến những giá trị tinh thần tốt đẹp nhất.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ DỰ ÁN FLC NGỌC VỪNG VÂN ĐỒN

Dòng mẫu thông tin chung cư

Thiết kế mặt bằng căn hộ FLC Ngọc Vừng Vân Đồn
5 (100%) 1 vote[s]